Vào bệ máy động cơ máy phát điện một chiều tại đơn vị khách hàng

Đội ngũ công nhân Công ty CP chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari khẩn trương kiểm tra hoàn thiện lắp đặt máy phát điện công suất lớn tại đơn vị khách hàng.

Để máy phát điện có thể được sử dụng một cách tốt nhất thì việc vận hành và lắp đặt máy là một điều rất quan trọng. Việc lắp đặt và vận chuyển máy cần được thực hiện dưới một quy trình cụ thể, sau đây là quy trình vận hành và lắp đặt máy phát điện một cách cụ thể nhất, giúp cho việc lắp đặt máy phát điện trở nên đơn giản hơn bao giờ hết:

Để máy phát điện công nghiệp có thể lắp đặt và vận hành ổn định. Thì quá trình vận chuyển máy phát điện phải được thực hiện đúng quy trình để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra. Máy phát điện công nghiệp phải được vận chuyển trong container để tránh độ lỏng, hoặc tránh hư hại của các thiết bị trong máy bị gây ra bởi sự di chuyển hay sự va chạm. Khi vận chuyển máy phát điện không được để vật gì trên máy trong quá trình di chuyển.

Vì máy phát điện công nghiệp rất to và cồng kềnh. Nên cần trang bị xe nâng hoặc xe cẩu để nâng hoặc hạ máy. Một số máy được sử dụng với các mục đích riêng như trạm phát điện di động và loại kết cấu chắn âm sẽ được vận chuyển và lắp đặt một cách dễ dàng.

Máy phát điện thùng máy được thiết kế để phù hợp với mục đích vận chuyển và lắp đặt. Một số model máy có thể tìm thấy bánh răng dễ dàng cho việc vận chuyển. Vỏ máy để bảo vệ cho một linh kiện cho máy phát điện tránh độ ẩm hoặc sự mài mòn máy trong quá trình vận chuyển. Cần phải tránh những nhân viên không chuyên tham gia vào quá trình vận chuyển và lắp đặt máy phát điện.

 

Với những yêu cầu quan trọng mà Công nhân, kỹ sư Công ty Cổ phần chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari ( VIHEM) đã hoàn thành một cách đơn giản mà chuyên nghiệp, như hàn giữ lắp gép các chi tiết bệ máy cho hệ thống máy phát điện – motor điện.

 

Ngoài những công việc đã hoàn thành như bảo dưỡng sửa chữa động cơ điện lai tải, motor cổ góp cũng như cân băng hệ thống chuyển động tốt nhất với các khớp nối. Công việc đảm bảo toàn bộ hệ thống động cơ motor điện - máy phát điện không rung lắc, khởi động nhẹ nhàng. Bàn giao lại đơn vị sử dụng yên tâm nhất.

--------------------Description: https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f4f/1/16/1f447.png

Thiết kế bởi Aptech-IT
 362 Đang online  2.966.725 Tổng lượt xem trang