Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2018 !

Ngày 8/3, đó là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới. Chính phụ nữ là những người làm nên Ngày 8/3 lịch sử.

Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm rất trang trọng: Một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phụ nữ. Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Họ là những người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, những người vun vén xây tổ ấm trong gia đình. Và trong sự phát triển của xã hội hiện đại, người phụ nữ cũng luôn thể hiện vai trò và trách nhiệm to lớn: Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tịn hơn và xinh đẹp hơn!

Hòa trong không khí hân hoan kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em nam giới trong Công ty cổ phần chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari xin gửi những bó hoa tươi thắm nhất tới các chị em, chúc cho chị em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống; Phát huy tinh thần cũng như truyền thống của người phụ nữ Việt Nam: Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang.

javascript:void(0)

    

                                         

Thiết kế bởi Aptech-IT
 45 Đang online  2.548.510 Tổng lượt xem trang