GIỚI THIỆU

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn & sứ mệnh

TẦM NHÌN VIHEM luôn phát huy kinh nghiệm và lợi thế của người tiên phong, tiếp tục xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, kết hợp chiến lược đầu tư và phát triển bền vững để khẳng định là “ Nhà cung cấp máy điện hàng đầu Việt Nam “. SỨ MỆNH Đối với khách hàng : Với tôn ch..
Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

VIHEM luôn tôn trọng, lắng nghe mọi ý kiến để hiểu rõ mong muốn của khách hàng, đặt khách hàng làm trọng tâm trong định hướng cho mọi họat động. Trên cơ sở đó, VIHEM cố gắng mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, thậm chí còn hơn cả kỳ vọng của khách hàng. VIHEM ..
Tính cách thương hiệu

Tính cách thương hiệu

Tính cách thương hiệu Chất lượng: VIHEM được mọi người biết đến và lựa chọn bởi sản phẩm và dịch vụ luôn đạt và vượt tiêu chuẩn cam kết. Trên cơ sở: Thiết kế chuyên nghiệp: Các sản phẩm của VIHEM được tính toán thiết kế một cách chuyên nghiệp, luôn áp dụng đầy đủ các tiêu chuẩn, đồng t..
Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

   Công ty cổ phần chế tạo máy điện Việt Nam - Hungari  là thành viên Tổng công ty Thiết bị điện Việt Nam thuộc Bộ công thương do nhà nước nắm giữ cổ phần chi phối; được thành lập 04/12/1978. Nay đã cổ phần hoá 100% Tên giao dịch: Vietnam- Hungari e..
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)
Thiết kế bởi Aptech-IT
 15 Đang online  753.610 Tổng lượt xem trang