Quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là một loại quạt được thiết kế với chuẩn kỹ thuật cũng như kiểu dáng phù hợp với ngành công nghiệp, các công ty, nhà xưởng, công trình, trang trại chăn nuôi,….có tác dụng làm mát, làm thông thoáng cho những môi trường trên. Loại quạt này càng có tác dụng tích cực vào những ngày hè nóng bức. Cụ thể là vào thời điểm như hiện nay.

Hình ảnh quạt cây công nghiệp

                      

Công ty Cổ phần chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari (VIHEM) có chế tạo nhiều loại quạt công nghiệp như quạt công nghiệp kiểu hướng trục, quạt công ngiệp treo tường, quạt ly tâm, quạt hỗn lưu, quạt hướng trục nối ống, quạt lưu lượng tăng áp…tùy vào thiết kế và môi trường của nơi làm việc mà chúng ta chủ động mua sắm loại quạt công nghiệp phù hợp.

Hình ảnh Quạt hướng trục:

                

Với xu hướng phát triển lớn mạnh của đất nước Quạt công nghiệp được xem như một trong những thiết bị quan trọng trong các công trình. Quạt được được thiết kế với mục đích thông gió làm mát, rất phù hợp và cần thiết trong ngành công nghiệp nhất là vào thời điểm nhiệt độ ngày càng tăng cao. VIHEM là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và là nhà sản xuất và phân phối "quạt ly tâm" khá đầy đủ các chủng loại .

Hình ảnh quạt ly tâm

     

Quạt công nghiệp VIHEM được Công ty CP chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari sản xuất trên dây chuyền, công nghệ Hungari và đạt tiêu chuẩn IEC 60034 cũng như tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Mọi sản phẩm quạt VIHEM đều được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng và đưa ra tiêu thụ.

Sự ra đời của quạt công nghiệp VIHEM thực sự có ý nghĩa rất tích cực cho nền kinh tế, bởi tác dụng làm mát của nó đã giúp ích rất nhiều cho hoạt động sản xuất kinh doanh (đối với những loại quạt công nghiệp dùng trong nhà xưởng, công trình), cũng như có lợi đối với những đối tượng làm việc tại văn phòng, do quạt công nghiệp làm cho môi trường thông thoáng, thoải mái, con người sẽ làm việc có hiệu quả hơn.Với những lý luận trên đây, chúng ta đã phần nào hiểu được như thế nào là quạt công nghiệp, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết của loại quạt này trong quá trình sản xuất kinh doanh của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ nét hơn về loại quạt công nghiệp rất có ích này.

      

Nguồn VIHEM

Thiết kế bởi Aptech
 6 Đang online  3.733.959 Tổng lượt xem trang