Chúc tết Xuân Mậu Tuất 2018 -VIHEM

THƯ CHÚC TẾT VÀ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG CÙNG TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Kính gửi: Quý Anh/Chị khách hàng, đối tác cùng toàn thể nhân viên Công ty!

Nhân dịp đầu năm mới, vui Xuân Mậu Tuất 2018, Công ty CP chế tạo máy điện Việt Nam - Hungari ( VIHEM), xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác, cán bộ công nhân viên Công ty lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2017 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên VIHEM, đồng thời nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách và Đối tác cùng cán bộ nhân viên Công ty đã giúp VIHEM tiếp tục khẳng định vị thế và phát triển vượt bậc.

Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng những đóng góp ý kiến cho mỗi khóa học của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của chúng tôi.

Công ty thiết kế động cơ điện - motor điện, chế tạo động cơ điệnm sản xuất động cơ điện, các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện, sửa chữa động cơ điện, sửa chữa motor điện, dịch vụ bảo hành động cơ điện, bảo dưỡng motor điện và nhiều hạng mục khác đã thành công và phát triển tiếp cho năm 2018 - Xuân Mậu Tuất tiếp tục phát triển và phục vụ quý khách hàng,..

Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng và Đối tác dành cho VIHEM trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới.

Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến những khóa đào tạo hoàn thiện với chất lượng cao nhất, cùng sự phục vụ tốt nhất đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty cùng sát cánh góp phần thúc đẩy chất lượng và nâng cao sản lượng sản phẩm động cơ điện - motor điện, quạt công nghiệp cùng nhiều sản phẩm khác đem đến sự hài lòng của mọi người

Chúng tôi xin kính chúc Quý khách một năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.

Trân trọng!

 

 

Thiết kế bởi Aptech-IT
 36 Đang online  2.431.506 Tổng lượt xem trang