Gặp mặt, chúc tết đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi thi đua đầu xuân của CBCNVC – LĐ thủ đô “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới”; Ngày 10/02/2019, tức ngày 06 tháng Giêng năm Kỷ Hợi, Công ty CP chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari đã long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt, chúc Tết đầu Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Anh hùng Lao động Hà Đình Minh  -  BTĐU, CT HĐQT Cty; Ông Bùi Quốc Bảo - PBT ĐU, UV HĐQT, TGĐ Cty; Bà Hà Thị Huệ - UV BTV ĐU, CTCĐ Cty; Cùng đông đảo CBCNV-LĐ trong Công ty.

            

Ảnh: BLĐ Công ty VIHEM.

Tại buổi Gặp mặt đầu xuân, Tổng Giám đốc Bùi Quốc Bảo đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể CBCNV-LĐ Công ty; Tổng Giám đốc mong rằng cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong năm mới 2019, Công ty CP chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, hoàn thành và vượt chỉ tiệu kế hoạch đặt ra; Xứng đáng là nhà cung ứng máy điện hàng đầu của Việt Nam, đúng với niềm tin tưởng kỳ vọng của Tổng Công ty CP Thiết bị điện Việt Nam (GELEX).

            

Ảnh: TGĐ chúc tết.

 

 

 

Tiếp đến, Ban lãnh đạo Công ty đã thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì đầu năm mở màn cho một năm mới phát triển và thành công.

     

Ảnh: BLĐ Cty chúc rượu.

Cuối cùng là chương trình Bốc thăm trúng thưởng đầu xuân của Công đoàn kết hợp với Công ty tổ chức. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty mỗi độ xuân về.

 

Chương trình Gặp mặt, Chúc Tết đầu Xuân Kỷ Hợi năm 2019 đã diễn ra thành công trong không khí hân hoan, ấm áp và tràn đầy niềm vui của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty. Những nụ cười rạng rỡ, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu một năm mới đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho mỗi thành viên trong Công ty CP chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari!

TỔNG GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG

 

 

 

 

Nguyễn Trọng Nguyên

Thiết kế bởi Aptech
 11 Đang online  688.089 Tổng lượt xem trang